"พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาการบริการ สู่มาตรฐานสากล"
มีสาระสำคัญดังนี้
1. มีการบริหารการจัดองค์กรที่ชัดเจน เป็นระบบ
2. บริการอย่างมีคุณภาพ ด้วยความสะดวกรวดเร็ว เก็บรักษาสภาพสินค้าตามที่ตก ลงไว้ สามารถแข่งขันกับคู่แข่ง ทั้งของคนไทย และที่ร่วมลงทุนจากต่าง ประเทศ และให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ
3. บริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพและเพียงพอต่อการจัดการด้าน สุขลักษณะ
4. พัฒนาพนักงานให้มีส่วนร่วม มีความริเริ่มสร้างสรรค์ สามัคคี และสร้างขวัญ กำลังใจที่ดี
5. มีการจัดการด้านสุขลักษณะอาหารตามข้อกำหนดสร้างโครงการมาตราฐาน Codex Alimentarius Commission
|